Trying to conceive

Trying to conceive for 2 years. pero hanggang ngayon wala. Nagpacheckup ako last month and nalaman ko na may pcos ako on my right ovary. pero regular mens ko. huhuhu paano po ba mapapabilis pagbubuntis ko :(

3 Replies

Ganyan din friend ko, advice sakanya ng OB na itreat muna yung PCOS nya kaya sya nagpipills, pero kung gusto nya daw pwede daw palitan yung gamot nya na pangpaovulate para habang ginagamot nya PCOS nya makakapag-ovulate pa din sya kaso medyo pricy.