TRUST PILL USER HERE POSSIBLE PO BA MABUNTIS KUNG 3 DAYS NAKA SKIP NG PILLS TAPOS TINAKE DIN AGAD

TRUST PILL USER HERE POSSIBLE PO BA MABUNTIS KUNG 3 DAYS NAKA SKIP NG PILLS TAPOS TINAKE DIN AGAD YUNG 3 PILLS BEFORE MAKIPAG DO ULIT KAY HUBBY THE SAME DAY PAG INOM NG PILLS?

5 Replies

yes