Pagkain na hindi malansa: Ano-ano po ang pagkain na hindi malansa?

Ano-ano po ang mga pagkain na hindi malansa? Bawal kasi ako sa malansang pagkain. Totoo po ba na nagkakaroon ng allergy mula sa mga malansang pagkain tulad ng isda at manok? Salamat po

36 Replies

Naku dahan dahan sa malansang pagkain momsh!! Baby o hindi, huwag dapat malansa ang pagkain. Sa allergy naman, puwede makuha jan, PERO iba't iba rin ang causes niya eh. SO ingat ingat lang po.