simbang gabi

Is it true na kapag na complete ang simbang gabi, your wish would be granted? :)

9 Replies

Hindi ako naniniwala. Dapat ang thoughts mo pag nagssimbang gabi ka is yubg paghahanda mo sa pagdating/pagsilang ni Hesus. Hindi yubg magsisimbang gabi ka kasi may wish ka na gustong matupad.

4y ago

I mean, yes, ofcourse thoughts nasa pagsisimba paghahanda sa paggunita sa kaarawan, Ibang part naman ang question. :) Kasi diba naging kasabihan yung wishes ng simbang gabi.

Si hubby first time nya complete simbang gabi last year and wish nya magkababy kami.. && un meron nga.. manganganak na ko this month 😍

Sabi hindi naman daw, di pa kase ako nakakapag simbang gabi mahigpit kase tatay ko nung nabubuhay di ako payagan haha

1st time ko naka complete ng simbang gabi last yr at wish ko magka 2nd baby after 9yrs. And eto na sya 😊

kahit ndi simbang gabi basta ung faith mo ke God ay matibay makakamtam mo ang wish mo😊

True po sya. Samahan ng matinding faith ♥

4y ago

I agree!! Believe and Have Faith

Yes ako naniniwala ako.😊

opo. 😊

No.