Mataas na tyan

Is it.true na kapag mtaas pa daw tyan nd pa daw manganak or mhrapan ilabas si baby.?any tips para bumaba un tummy?

2 Replies

Not true. Ako dati ang taas ng tyan ko nung nanganak. Dahil bababa naman si baby pag humihilab na. 5hours nga lang labor ko non eh

5y ago

Wow buti kpa momshie.sana ako din..

Maglakad lakad everyday ganyan kasi ginagawa ko para bumaba si baby..

5y ago

Hehhehe true tayo dyan minsan nga nakakatamad na peor may ok every morning kasi un na pinaka exercise ng preggy😁