Baby hair

Is it true na kapag hindi masyado nangangati ang tummy ibig sabihin kalbo or hindi hairy ang baby sa loob ng tummy? Hehe #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

11 Replies

not true po. puro makakapal ang nihok ng mga anak ko. di naman ako nangangati masyado.. ang panagangati ng tiyan po kasi dahil po yan sa skin natin na nastrestrech..

not related sa hair ng baby. nasa lahi pa rin yan. Hindi nman Kumati tyan ko. pero makapal hair ni baby

No. Saken po di naman nangangati ang tiyan ko pero paglabas ng baby ko malago ang buhok at balbon

no. .nangangati yan kasi na sstretch balat mo.

Not true mommy hehe

Not true po

no

No po.

Not true.

Myth