true

True ba na parang nanganganay ulit pag malayo ang age gap ng mga bulilit... ...

36 Replies

Yes after 7yrs dami hirap ko ngayon sa ikatlo kong pinagbubuntis. Kung kelan nag wowork pako tsaka ako mamanasin. Yung tyan mo na sobrang tigas lagi na kala mo malapit na syang lumabas. Mas mahirap sa una't pangalawa ko tong pinagbubuntis ko. 35weeks and 4 days nko. Habang tumatagal pahirap ng pahirap.

Yes! Skin 10 yrs gap prehong girl, s case ko nman hndi ako msyado nhrapan s pagbbuntis kundi in terms ng mga about s kng paano nga b yung mga tamang ginagawa s pag aalaga ng baby mdami nko nkalimutan hahaha kaya more on research and seeking for advices 😅

totoo sis. panganay ko 10 yrs old hindi naman ako nahirapan magbuntis. nagtatrabaho pa ako nun. ngayon huminto na ako mag online kasi hirap ako magbyahe. 4months na akong buntis nagsusuka prin ako. saka halos lahat masakit sakin 😂

yes mamsh 9 years old ung anak ko sa pagkdlaga ngayon 2nd pregnancy ko lahat ng hirap s pregnancy nransan ko.. though normal delivery ung una etong pngalawa need ma cs. i know kkyanin God is with us

relate po..7 yrs din yung sinundan ng nasa tyan ko po ngaun..34 weeks n ko..npka selan..nag ka GDM pa..smantalang yung 2 ko panganay at pangalawa parang wala lang..sa bahay pa ko nanganak sakanila.

4y ago

ito n yung npka gastos at npka selan sa lahat sis..although akala ko ksi di na ko magbu2ntis dhil sa ovarian cyst na pinagmulan ng implanon.

Kinda true.. 7y/o eldest q.. Am 14 weeks preggo now.. Ang good thng nman is hnd n alagain mxado un 1st born.. :) mkktulong nren onte pg labas ni baby kya lge q cnsbe 'be a super good Kuya'..

Yes ganun yun feeling ko..yun panganay ko ang gap is 6 yrs then yun pangalawa at itong pangatlo ay 11yrs nmn ang gap nila.. True na nangangapa ka ulit ng mga karanasan mo dati hahaha

S kin po 9yrs ang gap nla, im 31wiks preggy at ung pnganay ko eh mag 9 n by october, nkkpnibgo lng n masarap ang feeling n for how many years hnd ko expect n mgkbaby ako ulit hehe

Very true po sakin 15yrs gap ahha kakaiba kala ko kc makakagirl na kami boy gain pero ok lang masarap naman mgbuntis pag never ka nakafeel ng stress lalo na sa asawa mo😘😘

Yes po totoo po yun ako nga 13 years age gap ng pangalawa ko 14 weeks preggy po ako ngaun subrang hirap nanibago ako lahat ng pakiramdam subrang iba po tlaga..