Acne during pregnancy

True ba na pag nagkaka pimples during pregnancy e girl Ang magiging baby. Kx I'm a mother of 2 both girl sila.pero never aq nagkaroon Ng acne sa mukha.na dumadame 😭 pls.i need an answer at Anu Ang pwedeng remedy para mabawasan Ang acne.#pregnancy

9 Replies

Wala pong proof yan kung ano gender ang baby. Nasa skin type po yan ng Nanay kung prone sa pimple at acne, pede din due to stress. Use facial wash and good moisturizer na pede sa buntis. Ako dati im using human nature and cetaphil😊

Sabi kx pag nagkaka pimples or parang pumapanget e girl dw anak kx kinukuha dw Ng anak Yung glow. I have 2 daughter kc pero di nmn aq nagkaganito I hope n boy Naman Sana tnx ♥️

Due to pregnancy hormones mommy. Nagkapimples din ako, and I'm having a baby boy. Use mild soap lang mommy, iwas muna sa matatapang. Normal lang po yan.

4y ago

tnx s mga comment

Gamit ka ng cetaphil yung gentle lang mamsh. Gnyan din ako nung 1st trimester ko. Ngayon nawala na sya. 3rd nko ngayon :)

4y ago

Sakin mamsh oo. Wag mong kalikutin din baka lalong mag trigger.

Acne is due to hormonal changes during pregnancy, ako puno yung katawan ko nang acne and boy ang baby ko.

hndi po totoo yan . kasi yung akin tinigyawat ako nung nagbubuntis ako pero lalaki ang baby ko 🥰

skin po dalawang beses nangyari skin yan ..puro pimples aq 2 boys naging anak ko

4y ago

talaga po kx gusto q Sana this time boy Naman kx I have 2 girls n.

Aq lalake anak ko nun gnyan puno ako ng malalakeng pimples

pamahiin