Totoo po ba na if blooming si mommy, girl ang pinagbubuntis and if not, boy??🥴

True ba mga mamshies?? Kasi I've been reading a lot of stories lately about "haka hakas" whether you are carrying a boy or a girl. Some say na if girl naman she steals your beauty daw. I know utz is the best option to know for sure pero I want to know your thoughts about this? Just something fun to talk about. Hehe Thank you!💓#pregnancy #bantusharing #ingintahu

292 Replies

depende siguro sa nagbubuntis momsh 😅 sakin di pako nagpa gender pero madami nagsasabi na girl raw kasi blooming ako. di raw ako pangit kasi pag pumapangit raw lalake yung anak pero ewan 😂 importante naman diba yung healthy si baby 🥰 update: Totoo nga po girl yung baby ko based sa ultrasound 🥰

12mo ago

sakin din wala namang maitim sakin

iba ibang journey of pregnancy lang tayo mga mommies. ❤️ there are other mommies na nagsusuka or malakas kumain pero there are other mommies naman na wala talagang nararamdaman na any of pagsusuka or paghilo. kaya di rin ako naniniwala sa ganyan 😅 pero let's hope what's the best for our babies. kung ano ibibigay ni papa lord, blessing parin yun no matter what the gender is. ❤️

2y ago

tama kahit ano pa gender ng magiging baby boy man o girl ang importante it' healthy🥰🥰🥰

4months palang ako nakita na gender ni baby kasi nagbleeding ako pag ultrasound nareveal na agad na boy😁 pero before that marame na nagsasabe na boy daw to kasi haggard ako lage at parang tamad kasi hirap din ako sa pagbubuntis since its my 1st time. then kahit yung mga binibilhan ng mama ko ng ulam na gusto ko ipaluto sinasabe boy daw to kasi yung pinaglilihian ko 🤣 since ako hoping for a girl di ako naniniwala 🤣since may mga baby clothes na ako for baby girl na mga gifts😅😁 kahit feeling ko talaga ang panget ko na at di ako pala ayos talaga.nag sstart na din ang underarms ko magdarker😅😁 after ng ultra sound tinangap ko na na boy talaga si baby at tama mga haka haka nila😁 but still no matter what gender the baby love na love ko and am so excited to see and feel him❤️#almost5monthspreggy #1stbaby

Sa unang baby ko na girl as in blooming din walang pag itim ng kili-kili at singit sa 1st and 2nd tri dun lang sa pagpasok ng 9 months tsaka di halatang buntis ako lumaki lang tiyan ko pagdating ng 9 months. hehehe pero nung the rest na unang months wala parang busog lang. pero eto ngayon sa 2nd ko which is days away nalang at 5 months na lahat nakakakita sakin sinasabi na kutob nila boy ang baby ko sa loob kasi bigla daw akong pangit tsaka 1 month palang di baby jusko ang kili-kili ko at singit umiitim na pati batok. di pa alam ang gender since sa next check up pa malalaman kasi dun palang ulit mag ultrasound. ☺ pero para sakin basta healthy si baby at safe siya all through out ng pagbubuntis sa kanya kahit ano pang gender niya sobra sobra na yun. ☺

D naman mi. Sobrang haggard ko ngayong pregnancy journey ko, umitim ako, pati mga singit singitan ko, kili kili tas ang daming stretchmarks na nagkalat sa buong katawan ko. Sabi nga nla pumangit daw ako 🤣 I don't mind. Pero baby girl dinadala ko ngayon ☺️💓

bukas ang pa gender virtual reveal namin sa bahay , and everyone assume na boy ang baby ko kasi daw haggard na haggard Ako 🤣 ang itim Ng leeg ko, armpit, acne all over my face, lahat Yan need to endure and embrace coz of hormones Pero Mali sila Ng assume baby Girl ang nasa tummy ko 🤣 bukas magugulat sila 🤣🤣🤣 ang mga folks ko pa Naman e very confident sa MGA haka haka nila 😅

1y ago

totoo sis gnyn din ako..sbi lalaki daw kc pangit ko nga🤣pero baby girl dn kmi

sa akin di naman po. kasi it only depends on how you take care for yourself heheh. boy din yung baby ko pero hindi naman pumangit na as in hhehe. A matter on how you pamper yourself lang talga momsh. Tsaka iwas sa stress para di hagard, watch always ng mga funny videos or positive mindset lang. Based on my experience lang po ❤️. I hope maka help

3y ago

totoo po iyon may kilala ako na nung sa first pregnancy niya as in talaga nag-iba itsura nya kasi maputi sya umitim at tumaba, yung buhok nya naglagas nagpimples dimo naman masabi di niya pamper sarili nya talaga lang pong pregnancy hormones strikes.

Sa totoo lang po, ayaw to suportahan ng medical professionals, pero kasi po pag babae ang pinagbubuntis may hormones po na pinoproduce ang body natin and mas nadadagdagan yun kapag babae ang pinagbubuntis natin. So dumadami ang hormones natin na pambabae sa katawan kaya madalas mapapansin nyo po na pag ang babae ay babae rin ang pinagbubuntis, madalas ay blooming sila dahil po sa extra hormones na yun. 😊 Yun po ang assumption ko. 😊

2y ago

hehe. mapapansin nyo po if lalaki, nagkakaron kayo ng mga unusual na bagay sa body nyo like mas maraming facial hair mga ganun po, may hormone po kasi ng lalaki naman na nagmimix sa body po natin. 😊

As my experience kasi, blooming ako nung girl yung pinagbubuntis ko, nagoglow yung skin ko at parang normal lang, at ngayon sa boy ko, i dont know bakit nagmatured bigla yung face ko tsaka nangingitim kahit di naman ako lumabas or na expose sa araw, tapos dry pa yung skin ko as in parang 30+ lang ako tignan, parang matanda pa ako sa mama ko kung tingnan.. i was kabado when my skin is so dry and dark then parang pale yung skin ko, iba nung sa girl ko yung pinagbubuntis ko, nagaglow yung skin at nagapinkish pa . Yun lang.

parang aq lang, 1, 2, 3 puro boy pinagbubuntis q ang tapang daw ng mukha q, pero ngaung pang apat na maganda daw aq, blooming, alhamdu lillaah girl na sya 🥰 pero may mga nagbubuntis naman na maganda kahit na boy ang baby nila, pero talaga namang iba aqng nagbuntis ngaun, parang first time q,kasi ngaun q lang naranasan magsuka, mag inarte, ayaw q ng marumi, gsto q lagi aqng nakalipstick , 🤣🤣🤣🤣

1y ago

ako sa apat q na lalaki blooming ako nung 1st ang 2nd tri lumabas yong hagard q at mga pangingitim 8 to 9 months na... now im preggy 5months hoping a baby girl...