TAP VN x Ăn Dặm 3in1 gửi đến mẹ thông điệp sau 💝

💥 Trong sự kiện #TAP_VN x #Ăn_Dặm_3in1 Online tuần này, với chủ đề: “DINH DƯỠNG ĂN DẶM ĐÚNG- ĐỦ- TỐT- TIỆN” , đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường và Health Coach Huong Nguyen sẽ cùng chia sẻ và giải đáp giúp các mẹ đạt được những mong muốn dưới đây nhé! MẸ ƠI, LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON ĂN DẶM ĐÚNG, ĐỦ, TỐT MÀ VẪN TIỆN TRONG MÙA DỊCH? 𝑴𝒆̣ 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈: - Con 6 tháng được khuyên ăn dặm, ăn những thực phẩm khác ngoài sữa. - Con tập ăn dặm để khám phá các loại thực phẩm, để con tập các kĩ năng tập ăn, tập nhai, và hình thành thói quen ăn uống tự chủ, vui vẻ, hạnh phúc. 𝑴𝒆̣ 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈: - Nấu ăn dặm cho con không giống như nấu cho người lớn vì không thể nấu theo thói quen và luôn cần phải chú trọng về chất lượng nguyên liệu, thành phần dinh dưỡng, nguyên tắc chế biến và sử dụng các loại gia vị đúng cách, phù hợp với độ tuổi và khả năng ăn của con. 𝑴𝒆̣ 𝒎𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈: - Mẹ biết cách làm sao cho con ăn dặm đúng, ăn đủ, ăn tốt để con l.ên c.ân k.h.ỏe m.ạnh? - Đặc biệt, dù dịch bệnh thiếu thực phẩm nhưng mẹ vẫn nấu được cho con được những bữa ăn đầy đủ d.inh dư.ỡng và ngon lành? ------------ 📌Thông tin sự kiện: - Chủ đề: Dinh dưỡng ăn dặm đúng- đủ- tốt- tiện. - Diễn giả: Đầu bếp Hoàng Cường. - Khách mời: Health Coach Hương Nguyễn. - Thời gian: 20h thứ 7 (14/8). - Hình thức: Zoom. - Thời lượng: ~ 120 phút. 📌 Link đăng ký: https://bit.ly/sukienandam3in1online 💥 Lưu ý: 🔰Đây là sự kiện Online tổ chức trong Zoom, các bố mẹ cần ĐĂNG KÝ TRƯỚC. 🔰Ư.U.Đ.Ã.I 100% phí tham gia. 🔰SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

TAP VN x Ăn Dặm 3in1 gửi đến mẹ thông điệp sau 💝
32 Các câu trả lời

8h tối cũng khó quá ad ơi. Giờ đó con em ăn chuẩn bị ngủ 😥để đăng ký, nếu tham gia được thì em tham gia.

Cái này sao mình ko vào link đc nhỉ. Bấm vào link là nó hiện như ảnh thôi , ko bấm đc tiếp nữa.

3y ago

Vẫn vậy ad ạ

CÁC MOM TRANH THỦ TỐI ĐÓ KÊU CHỒNG RU CON NGỦ RỒI THAM GIA NGHEN! ^^ Học hỏi kinh nghiệm nè.

3y ago

Tiếc là chồng e đi làm phải ở lại công ty 😅

Zoom các m có thể đeo tai nghe và tắt mic, tắt ảnh đc mà, vẫn nghe đc chia sẻ

3y ago

Đúng rồi đó ạ

Không tham gia được rồi giờ đó bé mình bắt đầu chuẩn bị ngủ🥲

Tham gia, con mình đang đòi ăn và mình đang nán đủ tháng để con cứng cáo

3y ago

5 tháng 12 ngày mom

ck e k có ở nhà tối có mình loay hoay với nó rồi bùn ghê k tham gia dc.huhu

3y ago

Sự kiện online trong zoom nên mom có thể tắt mic, tắt camera để nghe chia sẻ kiến thức thôi nè

Thích quá mà giờ đó e bận cho con bú. Chắc kêu ck em xem quá

Giờ đó bé nhà e ngủ rồi. 😭

tham gia để học hỏi..😍