Lương của “ở nhà làm mẹ”?!

Trang Salary.com đã thực hiện một nghiên cứu hàng năm nhằm “tôn vinh tất cả các bà mẹ, những người đã làm việc chăm chỉ nhất cả ngày lẫn đêm, cả ngày thường cũng như ngày nghỉ”. Theo đó, họ đã tính toán nếu “ở nhà làm mẹ” được xem như là một công việc, thì liệu người phụ nữ phải ở nhà chăm sóc con cái sẽ được trả lương bao nhiêu? Theo nghiên cứu, họ đã khảo sát tất cả những công việc phản ánh cuộc sống hàng ngày của một người mẹ như quản gia, vú em kiêm người giúp việc, chuyên gia dinh dưỡng, người tổ chức các sự kiện, nhiếp ảnh gia không chuyên, nhà tâm lý học hay thậm chí là người thợ thông cống... Thật ấn tượng với số lượng công việc mà một người mẹ ở nhà trông con phải làm. Từ đó, họ sử dụng phần mềm Salary Wizard để tính toán mức lương xứng đáng chi trả cho công việc “ở nhà làm mẹ”, và kết quả lên tới 162.581 đô la mỗi năm, tương đương 3,7 tỷ đồng, cho một người mẹ làm việc liên tục 96 giờ mỗi tuần. Và đó chỉ là tính thời gian làm việc chính thức.

5 Các câu trả lời

nhiu thế ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

👍👍👍 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1120618?d=android&ct=b&share=true

chứng tỏ t là đại gia rồi 😂CK t cày cã kiếm tiền cũng không nhiều tài sản bằng t, hahaha

tình hình chung

❤❤