Trong quá trình lên kế hoạch cho đám cưới, bạn đã:
Voice your Opinion
a. Bạn nhờ mẹ chồng tư vấn cho nhiều điều vì cho rằng mẹ chồng là người có kinh nghiệm sống. Bằng cách đó bạn đã thu thập được những lời khuyên hữu ích cho mình.
b. Bạn lắng nghe những góp ý của mẹ chồng, nhưng bạn lại không thực hiện theo ý muốn của bà. Bởi bạn cho rằng đây là đám cưới của bạn chứ không phải của mẹ chồng bạn.
c. Vì bạn cho rằng mình phải làm nhiều việc quan trọng và cần thiết cho đám cưới nên bạn không liên lạc gì với mẹ chồng.

874 nhiều câu trả lời

32 Các câu trả lời

kế hoạch gì chứ, bm chả cho mình tham gia ý kiến ấy chứ

nhờ trợ giúp từ nhiều người thân

tự nghiên cứu và ra quyết định

Nhờ bố mẹ tư vấn

Gom góp ý kiến

Nhiu khoach lam

🥰

😍

🍉