Bé không ị

Trẻ sơ sinh bú xong rồi ngu liền. K ị 2 ngày rồi. Co sao k các m.Bé bú sct hoan toàn

60 Các câu trả lời

nếu trong tg giãn ruọt bé bú sct thì 3 đến 5 ngày bé sẽ ị, bé nhà m bú mẹ hoàn toàn 10 ngày k ị cũng k táo mom nhé, phân bé nhà m vẫn sệt thôi do lâu ngày k đi bị hấp thụ lại nước nên thế. m bổ sung men bioamicus 10 chủng cho bé trộm vía bé 3 4 ngày đi đều ạ.

Con e 5-7 ngay mới đi 1 lần. Bs bảo về lây cay bông tâm thấm chút nước. R chùi chùi quanh hậu môn be để kích thích. Với bác nói bé dag trong qtrinh giãn ruột sinh lý nen khong coa gi đáng lo đau M.

Bé mấy tháng r ạ? Tầm 2th bé giãn ruột sinh lỹ có khi (gần) cả tuần không ị ý chứ ạ. Nếu táo bón thì bé sẽ có dấu hiệu rặn đỏ mặt vs khóc, không thì là vẫn bth nhé m.

Mới 2 ngày thì có sao đâu mom, bé bú sửa mẹ hoàn toàn hấp thu tốt thì dăm ba hơm mơia ị, khi nào mom thấy em gặn nhiều, khó chiệu, 3-7 ngày hoặc lâu hơn mới táo thôi

2y ago

chị mua vaseline với nhiệt kế bằng thủy.chị lấy nhiệt kế nhúng với vaseline rồi thụt đít cho bé . bé nhột là ị ĐK ak.đừng bơm đít con quen ak chị

Tầm 2,3 tháng bé đến thời kỳ giãn ruột nên ị ít hơn, ngày đi ngày không, có ngày 5 ngày mới ị. Nhưng qua giai đoạn này con lại ị bth, mom yên tâm nhé

Mom tìm hiểu về giai đoạn giãn ruột ở trẻ sơ sinh nhé. nếu bé bú ngon ngủ bình thường thì không sao nhé Mom.

ks đâu mom ạ trc con nhà thím em từ viện về không ị luôn suôt gần hết tháng cữ rồi mới ị

ko sao đâu m.con mình cũng 2-3 ngày mới đi ị.bé ko quấy khóc và phân mềm là ok.

con mình cả tuần mới ị 1 lần.có đi bs ,bs bao bình thường vì trẻ chua hoan thien ruot

Mới 2 ngày ko sao m à. Con vẫn ăn, chơi, ngủ bt ko quấy khóc, ko rặn thì kệ con nhé