Trẻ thích nghe kể truyện và kể lại từ lúc:

Voice your Opinion
A: 2 - 3 tuổi
B: 4 - 6 tuổi
C: 6 - 8 tuổi
D: 8 - 9 tuổi

592 nhiều câu trả lời

52 Các câu trả lời

con mình 2 tuổi rưỡi là thuộc nhiều bài hát, đọc thuộc những đoạn thơ ngắn mà mẹ dạy cho như bài Thương ông, chú bé loắt choắt... thuộc bảng chữ cái, nhận biết chữ số và chữ cái thường. ( cái này mẹ dạy từ lúc 6 tháng tuổi, cứ tưởng dạy cho có, ai ngờ hơn 2 tuổi, đã nói rõ và bé tự thuộc và ôn lại thuộc luôn.

3y ago

mua thẻ học thông minh về dạy bé mom ơi. còn mấy bài hát, bài thơ thì cứ hát, đọc cho bé nghe là bé nhớ hết.

2 3 tuổi

😄

A

B

a

b

A