husband is sick

May trangkaso ang asawa ko, ako po nagaalaga sa kanya kasi 3 lang kami sa bahay ng anak namin. Ano po kaya ang pwedeng gawin para di ako mahawa? nagfaface mask na po ako at umiinom ng maraming tubig,juice at milk. Ano pa pong need para di mahawa? 2months preggy ako. Salamat po

2 Replies

When i was pregnant, my OB prescribed poten cee na 1000mg for both of us ni husband kasi bawal dw kmi magkasakit. So far, d nmn kmi tinablan p ng khit sipon o ubo..

calamansi juice