I gave birth at exactly 40 weeks

Totoo yong sabi nila na kung gusto na lumabas ni baby kusa syang lalabas. Pero di natin mapigilang mag worry at mag overthink na baka ma overdue si baby. Exactly 40 weeks on my due date ko pinanganak si baby ko, sobrang nahirapan ako. 24 hours labor, at almost 24hours yong active labor at sobrang sakit. Pero nakaraos din sa awa ng diyos♥️ sa mga malapit na ring manganak, just wait pero mas okay pag mag weekly check up na lang at kausapin si ob para ma ease ang pag ooverthink. Thanks!! #firsttiimemom

1 Reply

Congratulations mommy! Ilang weeks na si baby mo now? Ako nanganak 39 weeks exactly supposed to be check up ko on that day pero the night before pumutok na bag of water ko. Almost 24 hours ako in labor. Kudos to us mommy! ❤️

9mo ago

congratulations din mommy 2 weeks nya now po🥰