lihi

totoo va na pg nilakdawan no asawa mo llipat sa kabya ung pg llihi

26 Replies

Cguro po momsh kasi ako lagi kong nilalaktawan si hubby pero that time di namin alam na buntis ako tapos nagtataka ako kasi sobrang takaw nya sa tulog, wala sa mood yung parang tinatamad,kakagising nya pero maya maya nakahiga naman, sobrang taka ko talaga pati sya nagtataka sa sarili😁 kasi hindi naman sya ganon hanggang sa nalaman naming buntis ako😁 tapos may nagsabi na baka nilaktawan ko si hubby kaya naging ganon sya😂

Oo ata eh, siya yung nagkecrave, antokin sobrang lakas pa kumain talo ako. Atsaka siya rin yung panay ihi kaya binibiro ko na, ‘ikaw ata yung buntis dito eh’. Pero iniisip ko rin baka may underlying med condition si hubby panay kasi ihi e, ‘wag naman sana.

parang totoo po.. kasi yung lip ko wala namang hilig kumain.. pero mula nung nilakdawan ko sya hanggang midnight kumakaen.. kapag lumalabas kami kung ano ano hinahanap na street food.. hindi nawawalan ng kinakain.. 🤣

Not sure. Di ko kase ginawa yan. Yung bf ko kase mahirap ang work madalas duty kaya kawawa namn sya kapag nalipat sakanya lihi ko. Eh OA pa naman ng lihi ko nun daig ko pa may hangover araw araw

Ako di pa namin alam ng hubby ko na preggy ako tapos tuwing iihi ako ng gabi lage ko sya nalalakdawan kaya yun lage sya antukin at wala rin ganang kumain..eh hindi namn sya ganun dati..

Yes po. Hahahaha before po kasi namin malaman na buntis ako, antukin na po asawa ko dahil nasa gilid sya ng higaan. Kaya sa twing bababa ako ng kama mahahakbangan ko. Hehe 😅

i think so. kc un hubby q an nakaranas more ng mood swings and cravings and palage dn sya antok nun

hndi. lahat ginawa ko mlipat lang sa kanya, nilakdawan, dinantayan. Pero waley talaga 🤣

Myth yata sya pero sa case ko kasi nahakbangan ko asawa ko kaya sya talaga naglihi hahaha

Hmm tingin ko baka nagsstress eating lang mister ko, parang hindi naman naglilihi 😅