ask lang mga mi

totoo pobang 6 months after manganak tsakalang rereglahin ulit lalo na pag breastfeeding at normal delivery? #firsttiimemom

14 Replies

Depende po, mommy. In my case, 2mos pp nagka-period ako agad. Then, wala for few months at nagkaron na lang ulit 5mos pp. 😉

1y ago

Yung sakin po, malakas agad. Pero instead of the usual 5-7 days, parang 3-4 days lang sya nag-last.

depende po ata mi eh. kasi nanganak ako nung sept. 30 via normal hanggang ngayon di pa ko dinadatnan. pure breastfeed ako

depende yan kung EBF pwede tumagal at lumagpas ng 1year.. saken mag 10mos na breastfeeding at til now wala pa din period

case to case basis po pag bf ka. minsan umaabot ng isang taon bago reglahin. meron namang 3 months lang may regla na

Depende po sa body, at sa tamang paggamit ng LAM (lactation amenorrhea method. Pls see photo for reference din.

Depende sa body po yan, sept ako nanganak via cs nagka menstruation ako nitong December. Ebf po si baby.

1y ago

Di siya malakas, pero napupuno ko yung napkin.

Sa experience ko mi, yes. Ganyan yung akin after 6months talaga at since naka IUD ako.

ako mi august 24 ako nanganak until now di parin ako dinatnan...

Depende po, ako po after a year bago po ulit niregla.