pregnancy

Totoo po bang pag bumaba yung bata sa puson part ng b*lb*l may tendency na makunan? 9weeks and 4days ???

9 Replies

Sabi po ng OB ko, usually sa 1st trimester mababa ang matres unti-unti po yun aangat sa 4th month nasa puson mga 5 months nasa may bandang pusod na. Kalma ka lang mommy, as long as di ka nagbleed normal naman. Always ask your OB kung may nagbobother sayo, wag ka mahiya.

at ang alam ko sa umpisa is mababa talaga pwesto nila tas aakyat yan habang lumalaki then bababa ulit kapag malapit na due mo... iwasan mag isip sis... always ask your ob..

may time kasi na malikot at nagiiba talaga sila ng pwesto.. wag ka magpastress.. iwasan magisip... magpachek up ka din para sa peace of mind mo sis....

Depende po kung mababa ang matress mo. Kase usually sa 9 weeks nasa puson palang naman talaga si baby nun kaya lahat ng pagiingat gagawin sissy.

Maliit pa si baby kaya nasa baba pa sya ng tyan. Unless may mafeel ka na masakit or kakaiba, pacheck ka. Wag makinig sa sabi sabi.

Dyan po talaga location ni baby pag 9weeks pa lang po sya. Relax mamsh. Pray lang po

Mababa pa tlaga si baby kase 9 weeks palang sya asa puson palang

Hindi po, ksi nasa puson po talaga ang baby.

Pag maaga pa mababa pa Yan sa may puson pa