Breastmilk

Totoo po bang nakakarami ng gatas pag umiinom ng milo? TIA ☺️

18 Replies

pinakuluang malunggay with milo try niyo 😊 don't worry lasang milo pa rin naman po yun. di niyo malalasahan yung malunggay

Not sure mommy. Malunggay lang po madalas ko inumin sa 1st and 2nd born ko. Ngayun 3rd baby din magmamalunggya lang din ako 😁

yes po..yan iniinom kaya dumami gatas ko ..basta po ung gagamitin mong tubig ay ung pinagkuluan ng malunggay na pinaglagaan

myth. pero pag umiinom ka po ng mainit sabaw/mainit na tubig nkaka increase ng milk. ganyn kasi gnagawa ko

Not sure mommy if milo can stimulate increase production ng milk. Try malunggay na may sabaw po.

4y ago

Nabasa ko lang din po kasi.. Sa panganay ko po kasi panay malunggay with sabaw ko pero bilis nawala milk ko,halos 1month lang ata ako nakapag breastfeed nun

Opo kasi may malt ang Milo na nakakatulong para mag padami ng milk po.☺

Sa case ko. Yes. According sa OB ko it helps dahil sa malt content.

not sure pero ngtry ako super hyper ni baby di nakakatulog

yes po. yan din ginagawa nung lumabas na bb ko