medyo natakot lang ako mga mommy

Totoo po bang masama ang bilog na buwan tas parang nakatutok pa.sayo medyo sumakit din kase yung tummy ko kagabi sabi ni mama maglagay daw ako palagi nang itim.na tela sa tummy ko para daw safe pamahiin kase nila kaya sunod nalang ako kahit sa pagtulog ko nakalagay yung itim na tela tapos nanaginip ako kagabi na parang bangungunot maraming pusa na nag iiyakan tas parang malagkit yung kamay ko di ako makagalaw tas nag pray ako sa panaginip ko buti nalang talaga nagising sobrang natakot ako matulog kapag ganito yung mga panaginip? susundin ko nalang yung pamahiin ni mama wala namn mawawala.kung sususnod diba mga mommy ??

2 Replies

Akin hindi naman ganun nangyare maganda din naman tulog ko pray ka lang

Ff