Haircut

Totoo po bang kinukuha ng buhok yung Nutrients ng katawan natin mamsh? Breastfeeding ako for 7 months at hanggan pwetan na yung buhok ko at yan palagi sinasabi ng lola ko na dapat magpagupit na raw ako kasi kaya d ako nataba kasi nga nasa buhok ko na lahat ng nutrients eh di nmn ako naniniwala kasi sa tingin ko nasa baby ko lahat kasi 11 kilos na sia at tabain din kaya d ko sinusunod.

Haircut
1 Reply

Hehehehe mga matatanda talaga. Wla po sa buhok yun. Nasa anak niyo na po lahat ng nutrients at maganda yun. Dedmatology na lang tayo or mahinahon naten ipaliwanag sa mabigat ni baby at sa kanya napupunta lahat

4y ago

Yan nga din iniisip ko mamsh.. 😅 kaya wala talaga ako plan magpagupit