About my maternity benefits on philhealth

Totoo po bang hindi magagamit ngayun ng mga buntis na katulad ko ang maternity benefits kay philhealth ? sabe po kase ng lying na pinagccheck upan ko wala na daw philhealth dahil nga daw po sa issue nila ngayun. ? Just to make sure lang po? inaasahan ko po kase tlga yun para less gastos sa panganganak. sana may makatulog po at makasagot. Maraming salamat.#1stimemom

1 Reply

oo mommy ung iba di tumatanggap dun sa pinapa checkupan ko tumatanggap kaso plus 5k pa babayaran ko at sa birt 600 6k lang po natipid ko pag my philhealth .. sbe kasi ng ob ko konti lang dw mkukuha nila