epekto ng ingay sa hindi pa naipapanganak na bata

Totoo po bang bawal ang maingay sa buntis kasi daw po maaaring maging epekto yun ng pagkabingi ng hindi pa naipanganak na sanggol? Like yung ingay ng tricycle kapag nasakay at yung pagpapatugtog ng malakas.

31 Replies

not true

Hindi po

not true

Ndi po

Not true..

5y ago

Thanks momshie ulit💜

Myth!

Nooi

Not true

5y ago

Buti naman po. Salamat po.

Hindi po totoo. Yong anak kopo basta nakarinig ng music naglilikot sya sa loob ng tummy ko.

nope

5y ago

Nagwoworry po kasi ako kase sumakay po ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog saka ang ingay din po ng tambutso.