epekto ng ingay sa hindi pa naipapanganak na bata

Totoo po bang bawal ang maingay sa buntis kasi daw po maaaring maging epekto yun ng pagkabingi ng hindi pa naipanganak na sanggol? Like yung ingay ng tricycle kapag nasakay at yung pagpapatugtog ng malakas.

31 Replies

This morning lang nagising ako sa tunog ng grinder sa kapitbahay. I was very worried huhu. Myth lang pala. 😊

5y ago

So it means po okay lang po na expose tayo sa sobrang ingay? Nagworry din po kasi ako kasi sumakay ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog tapos sobrang ingay pa ng tambusto