epekto ng ingay sa hindi pa naipapanganak na bata

Totoo po bang bawal ang maingay sa buntis kasi daw po maaaring maging epekto yun ng pagkabingi ng hindi pa naipanganak na sanggol? Like yung ingay ng tricycle kapag nasakay at yung pagpapatugtog ng malakas.

31 Replies

Para po sa akin hindi totoo...

5y ago

Okay po. Thank you po 😊

hindi po totoo yun momsh

5y ago

Talaga po? Worried po kasi ako kase sumakay po ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog saka ang ingay din po ng tambutso.

no.myth lang yun

Not true po😊

Hindi naman po

Hindi po totoo yan

5y ago

Totoo po ba? Kasi po sumakay kasi ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog saka sobrang ingay din ng tambutso po.

Hindi totoo momsh

5y ago

Totoo po? Dun po kasi ako nagwoworry. Sa ingay ng tricy at jeep.

Hindi naman po .

5y ago

Worried po kasi ako kase sumakay po ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog saka ang ingay din po ng tambutso.

Hehehe hindi po

5y ago

Oo nmn po sis

Not true