Will I go past my due date?

Totoo po ba yung sinasabi ng iba na pag first baby usually after due date pa ang delivery? 34 weeks pregnant po at kabado na. Huhu #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy. Congratulations po! You're doing great! Normal lang kabahan. hehehe Nakakaexcite din. Yung sa first baby ko po, 37 weeks ko naipanganak. Depende parin po kung prepared na si baby. hihi

3y ago

Thank you, mommy. 38 weeks na ako ngayon pero wala parin. Hehe. Excited na buong pamilya :)