Totoo po bang nadedede ng baby ang lamig ng nanay pagnagpapadede?

Totoo po ba yung kasabihan ng matatanda na nadede ng baby ang lamig ng nanay kapag magpapasuso sya? Si baby kase laging nakabag tsaka nagtatae.

10 Replies

Not true sis . pa.burp mo lang si LO every tapos dumede tulog or gising . hindi totoong nadedede ng bata ang lamig or kahit ano pang kasabihan dahil gatas lang nalabas dyan at natural na warm ang milk natin pagdinede nila . kahit pa pagod ka or may sakit kung kaya magpadede go lang .

This isn’t true. Keep breastfeeding and just make sure that your baby is latched properly. Magcheck ka online kung ano dapat itsura ng mouth ni baby pag nakaproperly latch. I get really annoyed when old people make assumptions na ganito and worse papatigilin ka pang magbreastfeed ng anak mo.

3y ago

thank you po. ang dami pong binabawal ng byenan ko super ayoko sundin kase feeling ko mali para sa baby

Hindi po totoo Yun. Kulang lang po sa burf o dighay c baby kaya naiipon sa tiyan Yung hangin na nasususo niya. Padighayin nyo po siya every feed.

thank you po sa advice. panay po kase ang sisi sakin ng byenan ko kung bakit nasakit tyan ng baby. pinatigil nya po ako magpabreastfeed.

3y ago

bka po kinakabag di baby tska d napapaburf kaya nasakit tyan. wag nmn po sana mgstop breastfeeding pangpalakas dn yan immune system ni baby

pa dighayin nyo si baby pag tpos dumede pra di kinakabag

opo kya dyn ngkksipon ang bta...

not really

no no no

no po

No

Related Articles