Legit ba na pag di nakain ang gusto mo pag buntis ka magkakabalat si baby paglabas?

Totoo po ba yan mii, I am 10 weeks pregnant po at my times d mabili mga gusto ko pagkain kc minsan hinahanap ko sa gabi kung kelan mga closed na ang mga tindahan :( Worry lang po ako of may affect yan kay baby paglabas? Salamat po #FisrstimeMom

7 Replies

Hindi po totoo yan kasi nong buntis po ako kapag may cravings ako at di agad nabibili okay lang naman hehehe lumabas na baby ko wala naman problema sa kanya

hindi po. lumang kasabihan na yan wala pong connect yun.

not true. walang connection po sa pagkakaroon ng balat.

Wala. Food cravings lang yan dala ng hormones.

myth lng po yan hormones mo lng yun po hehehe

9mo ago

ok po hehe pranning po ako

Hindi ah. Sabi sabi lang yan.

hindi