6 Months Preggy

Totoo po ba pag panganay si baby at 1st baby ko pa ito ay maliit ang tiyan? Sabi ng mga kapitbahay ko maliit daw po tiyan ko as 6 months..parang hindi daw po buntis. Ang sad naman nag alala ako kay baby baka maliit din siya. 😪

6 Months Preggy
59 Replies

depende po yan, meron talaga yung maliit ang tyan magbuntis, sakin sa mga babies ko hanggang 6 months marami nagsasabi parang d ako buntis pero pagdating ng 7-8 months biglang lobo. hehe