6 Months Preggy

Totoo po ba pag panganay si baby at 1st baby ko pa ito ay maliit ang tiyan? Sabi ng mga kapitbahay ko maliit daw po tiyan ko as 6 months..parang hindi daw po buntis. Ang sad naman nag alala ako kay baby baka maliit din siya. 😪

6 Months Preggy
59 Replies

Nako lalaki din po yan ganyan din po ako sa first baby ko. 🙂

akin nga mag 7 months na pero same size lng sa tummy mo moms

Yes po. 6 months preggy po ako nun ng malaman ng parents ko

wag ka magworry mommy.... as long as healthy kayo ni Baby good yun

4y ago

thank you po 😊

ganyan din po sakin 6 months po ,maliit din daw po😄

Gyan tyan ko syo sis 7months maliit din tyan ko. 😊

same 4 months din akin liit din ng tummy ko

ung saakin po Ang laki natatakot nga PO ako eiii

dpende po un madam, iba iba po kc ung baby bump

dpo .nkadpende sa body built and sa kinakain