Pregnant po Ako ngayon

Totoo po ba pag mataas pa Yun tyan Ng buntis Hindi pa mangangank, Kasi Yun manga marites dito samin iba iba Ng sinasabi, Meron nagsabi na mataas pa daw , meron namn nagsasabi na baba na , Bat Wala kapa Manas ? Malayo pa Yan 😅, na iistress tuloy Ako sa sinabi nila sakin,

2 Replies

wag ka maniwla sa mataas or mababa or maliit/ malaki na tiyan. Lalabas ang baby kapag gusto nya na basta wlang komlikasyon sa inyong mag ina.

2y ago

chill lang sis, lalabas din si baby.

ganyan dn sabi saken mi 39&6days na ang tyan q.. pero no sign parn..