manas

totoo po ba pag manas na malapit ng manganak? thanks

14 Replies

hindi po.. edeoma water retention po yan nangyayari po if mataas in take nyo ng asin. . tapos pag mainit panahon nakakamanas din sa buntis. ska pag stationary po kayo sa isang posisyon like nakaupo nakakamanas din po

not true. ako nung buntis never ko naranasan mamanas. drink lots of water mamsh, ako mahilig sa water kaya siguro di ako namanas and mag exercise ka napo. walking everyday.

not really. may iba minamanas na di pa kabuwanan..lakad lakad lng pra mawala po tas nakalebel ang paa kapg uupo o hihiga..

depende rin daw sa food na kinakaen natin. Pag mahilig ka daw sa mga salty foods yun daw kasi malakas magpamanas

sabi nila kaya may manas ksi sa sobra bigat natin so sinubukan ko mag bawas nang kain nwala agad xa

nope Manas Kasi minsan you love just to sit around lang gawa nakababa Ang paa Kaya ganu

Sa case ko po hindi totoo hehe. Bago po ako manganak humulas na yung manas ko. 😂

depende sis ako lakad ng lakad minanas pero netong ika 38th weeks ko na alo minanas

Nope, malapit na ako manganak pero wala pa rin sign of pag mamanas at all.

hindi po.. pag 5mos. nga po may minamanas din. lalo kung laging nakaupo