baby boy???

Totoo po ba pag malakas sense ng tatay ng baby na lalaki ang dinadala mo? Lalaki talaga? ?? also what are the early signs po for having a baby boy? ??

2 Replies

mgpa ultrasound po kayo para malaman niyo ang gender. huwag kayo maniniwala sa sabi2 lang parehas sa akin sabi nila boy daw yung baby ko pero kanina ngpaultrasound kami eh girl yung result..

Di po totoo.. utz lnag talaga makakapagsabi ano gender ng baby