???

Totoo po ba na pag nasa 36 y old kana mahirapan kana magbuntis sa 1st baby???

14 Replies

36 na po ako. I am on my 19th week na and first pregnancy. Medio mahirap po. Maselan na ang pagbubuntis ko. Tutuk sakin OB ko kasi 2x ako mag spotting. After 1st tri medio okay okay naman na. Pero high risk pa din daw kasi sa age. Pray lang and alaga sa sarili.

5y ago

Hindi nyako pinagbabawas momsh pero nagbabawas lang ako timbang dahil ata sa maselan ako kumain. Basta momsh ung vitamins mo wag mo kakalimutan. Sakit sa ulo gawa din siguro weather kasi may allergies din ako. Sinabi mo pa sa maselan. Ang hirap momsh ng may edad na. Hehe masakit na likod pag yumuyuko d pa naman ganun kalaki tyan ko paano na pag lumako na hehehe. Nangingilo pa ipin ko ng walang dahilan hehe kulang sa calcium. Basta momsh sabi ng ob ko lahat ng pain and bleeding sa tyan contact agad sa kanya.

Mei ibang case gnyan nhhrpan n.. Peo pinsn q 36 nbuntis 1st baby tas nangak xa 37 na.. Peo hnd nman cla nhrapn ng bf nia nun mkbuo.. Wla p cla 1yr nkbuo nmn agad.. Dpende dn cguro po un..

Ako po hindi nahirapan makabuo, kaso tutok sakin ob ko kasi mag 35 na ako baka magkadiabetes or pre eclampsia kasi ako kaya pinagdidiet ako and exercise as early as 18 weeks.

5y ago

65 ako nabuntis then nagdagdagan ako 3 kls ngaung 18 weeks kaya napagalitan ako , meron lang syang pinakita sakin guide pinggang pinoy na allowed lang kainin mahirap kais sa cravings kaso kinakaya ko para din kay baby.

Yes momsh kaya minsan yung mga ob tu2tukan ka nila may nakasabay kz ako sa check up ko dati 33 palang siya sinabihan ng ob na bka mahirapan na cia manganak

Yes po. Ganyan po mamaya ko nun pinagalitan sya ng doctor pero hindi po 1st baby yun nahirapan po sya mag normal kaya bunso po namin cs sya

Opo kung 1st baby talaga mahirap n mag baby. Buti nlng ako nag stop mag baby 30yrs old, kaya ang bunso ko mag 10 na sya ngaun

kung meron ka na siguro nararamdaman sa katawan mo mahirap siguro. meron nga 45 nabubuntis pa.

Aq sis 39 nung magbuntis 1st baby ok naman..cs nga lang but thanks god healthy naman baby q..

high risk po pero my iba po na ok naman, depende po kc sa katawan un ng magbubuntis

Dpende naman po sa tao kasi yung mama ko 36 na nka 3 anak pa.