galaw ni baby

Totoo po ba na pag malakas ang galaw sa tiyan ay baby boy ? At pag mahina nmn po ay baby girl ? 19 weeks preggy po ssobra galaw ni baby sa tiyan ko po kahit nung mga 15 weeks palang .

22 Replies

Not true. At 18 weeks sobrang likot na ni baby. Minsan di lang pitik pitik gngawa nya nag aacrobat pa nga yata minsan yung tipong may kasamang lula ung gulat ko. kala din namin lalaki kasi napaka hyper lalo na pagtapos ko kumain. Pero nung nagpa ultrasound ako nung 19th week ko, ayun super confirmed na girl sya. 😊

Hindi po it depends po yan din sa kinakain naten like pag kumakain tayo ng matatamis nakakadagdag ng energy kay baby kaya mas pansin mo ang lakas ng movement nya. Tsaka pag gutom tayo less active ang baby pero pag dami ka uminom water tas healthy kinakain mo mas strong yung fetal movements

totoo po Yan mamsh kapag nagalaw lalaki kapag mahinhin babae.kc panganay ko babae mahinhin pangalawa lalaki sobrang magalaw tas ngayun pangatlo lalaki mas magalaw na Naman salamat sa aba .kc healthy sila 🥰🙏☝️

Saken mamsh di sya masyadong magalaw behave lang sya kaya akala ko girl anak ko, pero boy po ung akin. Behave lng tlga sya. May mga friends naman ako na malilikot si baby sa tyan tas girl ung baby nila

5y ago

Sabi din po ng friends ko kaya curious po😅

Baby girl po ang akin pero subrang galaw niya sa tummy ko ung akala mo may kasama at kaaway siya sa loob lalo na pag kinakausap siya ng daddy niya subrang galaw mapapaaray ka nalang 😂😊

Subrang active ng baby boy ku po.. Peru pag aku natutulog.. Tulog dn po xa.. Super bait niya.. Sinasabayan niya aku lge

Not true po.. Ung baby ko boy nung asa 20weeks palang ako. D sya gnun magalaw. Pero nung 3rd trime ko dun sya nag gagalaw.

5y ago

Better to have Ultrasound po :) Kc ubg mga sabi sabi na signs hindi po accurate. Like kung blooming ka is girl, kung mejo pangit or umitim boy ang baby. Pag pabilog daw ang tyan girl pero kubg patulis boy daw. All are myth po d po totoo. Ako nga blooming and pabilog ang tyan ko baby boy nga eh hahahhaha Kaya mas better to have Ultrasound 😊

I dont think so mommy. Ako kasi boy ang baby pero nrmdmn ko na magalaw sya 23 to 24 weeks na po.

no po, pero mabuti po 'yan na malikot si baby dahil means active at healthy

No po. Sobrang likot din po ng baby girl sa tummy ko.☺️