Kamukha

Totoo po ba na pag lagi kang galit sa isang tao habang naglilihi ka magiging kamukha niya yung baby? :(

63 Replies

Hndi po, nasa genes po un.

Hindi po hahaha

Hindi po ako naniniwala dun 😅

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Malaki din po ung chance

No mommy, hindi po totoo

Opo pag ung tatay ni baby nagpapagalit po sayo. hahaha

3y ago

normal naman sguro un mommy kasi sya tatay maging kamukha niya. 😊

Wag naman sana hahaha

No po mommy

In my case, yes haha

Hindi po hahhaa