Curious po

Totoo po ba na pag may baby na isinisilang meron din pong nababawian sa pamilya? or yung tipong nag aagawan daw po ng lakas kaya isa sa pamilya nagiging sakitin? TIA #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

d totoo. hehe weird ng mga pamahiin nuh? it's a cycle of life, may mamamatay tlaga pero Hindi dahil may pinanganak ka. ganun tlga buhay natin wag masyadong mag papaniwala sa ganyan, si Lord may control ng buhay natin hindi pamahiin.

3y ago

oo nga po e. lalo kase matatanda ganun paniniwala :( pero salamat po godbless

Wala namang namatay or nagkasakit sa either side namin nung pinanganak si baby.