Totoo ba??

Totoo po ba na nakakatulong Ang pag taas Ng paa Ng mga 30 mins para sa mga mababa Ang matres Ang 5weeks pregnant? Or may history Ng kunan? TiA sa sagot ❤️

2 Replies

lagyan mo lang po mommy ng unan sa pwetan pag nakahiga ka. ganyan din po ako kasi ako, mababa matres sa awa ng Diyos pang 2nd na po ngayon pinagbubuntis ko. pangtatlo na sana

8mo ago

pwede rin pong nakataas , pero Ako po po elevated lang. hanggang manganak po ako ganun ako matulog mhie

Yes po, with support po ng unan. Ganyan po ginagawa kapag bed rest din, basta less movement po talaga.

8mo ago

okay po magawa na din thank you