Totoo po ba?

Totoo po ba na nakakalaki ng baby ang paginom at pagkain ng malamig?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

hi po wala po scientific basis na nagsabi nkakalaki ng baby ang pag inom or pagkain ng malamig. depende parin po kung ano ang kinakain or iniinom if mataas ang calories or sugar content and depende din po sa intake, kung water po na malamig di po totoong nakakalaki ng baby sa tyan since ang tubig po ay 0calorie