early prep

totoo po ba na masama po paghandaan ng maaga ang gamit ni baby? going 6 mos napo ako at nkbili npo ng konting gmit

44 Replies

ako as soon as nalaman ko gender ng baby ko at 5 months namili na ako ng konting pang new born hehehe

mga matatanda dami pamahiin. wag daw muna bibiki agad ng gamit ni baby. hintayon pa mag-7months.

Ang masama kung saka palabas na si baby saka ka palang magiging aligaga sa pag bili ng gamit.

Hindi naman ako nag start na namili nung 5months na si baby kasi nalaman kona gender nya.

Ang masama po eh yung nagbubuntis na parang hindi handa sa magiging outcome.,😁

hindi naman po masama na bumili ng paunti2 ng gamit infact mas mainam panga yon

walang masama dun madam. pang unisex n lng buy mo if ndi pa alama gender

4months namimili nko.. kahit d ko pa alam gender. excited lang 😅

mas masama yung lumabas na at wala pa po kayong gamit.

Hindi naman masama momsh. Masaya mamili ng gamit ni baby. hehe

Related Articles