Curious

Totoo po ba na Mas mataas pa ang chance na ma buhay ang baby pag pinanganak at 7 months kesa sa mga babies na pinanganak ng 8 months? Answer me pls. Thanks

14 Replies

May napanuod ako sa youtube discuss ng doctor. Mas develop naman na daw ang 8 months kesa 7 months, cguro pamahiin dati talaga hindi nabubuhay or madalang mabuhay ang 7 months pero as per the doctor, hindi na yun yung cases ngayun. Marami nman pre term 8 months na healthy din.

Depende po so development ni baby. Mapa 7 or 8 months po iyan.. Ako pinanganak ako ng premature (7 months) need incubator p ako 1week as per sa mother ko.. Ang husband ko 7 months sya pinanganak pero no need na incubator kc fully develop nman daw sya sabi ng mama nya.

Parang mas normal yung 7, kasi pag 8 months kasi yung last na parang mag redevelop ay yung lungs, pag nalabas sya ng 8 months parang nagdadalawang mag mature yung lungs. Ay basta😂😂 d ko alam. Hope na 37wks to 40wks ko to mailalabas baby ko😊

Preterm Baby po siya... 8 months ang timbang niya non is 1.4 kl kaya ok lang rin kung 8 months lang... Tignan niyo siya ngayon 8 years old na healthy kid...

No po. Mas matagal sa tiyan, mas better para kay baby kesa mas maaga po na 7 months. Nag pre term labor din po ako ng almost 8 months kaya yan po ang sabi ng doktor.

8 months lang ako nung nilabas ako ng mama ko. Okay naman po ako ngayon kahit super sakitin nung bata. :)

Not true. Sabi sabi lang yan. Mas developed ang baby at 8 months.

depende mamshh pero kadalasan hindi nakakaligtas pag 8months

sbi yan noon pro depende yan sa ob nyo.

No. Mas develop p nga eh.