Mother's milk

Totoo po ba na madali lang makabusog ang breast milk? Tapos madali lang din gutumin?

8 Replies

sa madaling makabusog totoo. pero yung madlaing gutumin na halos mayat maya nyang gusto dumede dahil po yun sa hindi cguro nasisimot palagi ung breast mo mommy .. kung anong part yung huling pnagdedean ng baby mo ibabalik mo ulit sya don pag dedede sya ulit para ubusin ung breastmilk mo. dahil ung fat ng breastmilk is nasa dulo which is yun ung ngpapa satisfy sa baby sa pagdede nya sa breast mo mommy. 😉 kaya importante po na nasisimot ang breastmilk each breast. para satisfied lagi c bab. goodluck mommy.

Depende sa dose ni baby. Ito lang yung sure, kaya di problema ang pag poop basta bmilk kasi madali lang matunaw yan, kadalasan wala pang tapon kaya inaabot ibang infant ng ilang araw bago makapoop kasi inaabsorb ng katawan nila lahat naidede.. :)

Yes po... mas madali kasing matunaw ang breastmilk

Yes, madali lang kasi madigest ang breastmilk.

Yes pero may hours yan bago sila ulit ipa dede

Yes po

Yes..

Yes.