Sana naman po masagot!!!

Totoo po ba na kapag sa puson nag gagagalaw si baby ay babae daw po??? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy Salamat po sa sasagot..

13 Replies

sa puson naman talaga c baby san ba dapat? 😄 ultrasound lang po ang mas accurate sa lahat. mga sabi sabi at signs na nakikita sa katawan at mukha di naman 100% true. kaya pa ultrasound nalang po😊

Not true mamshie😁 UTZ lang makakapag sabi talaga ano gender ni baby😊 and mostly naman talaga sa puson mo mararamdaman si baby disregard kung ano gender nya😊

No po, depende po sa position ni baby kung saan nyo sa mararamdaman. Ultrasound po to know the gender.

sa puson naman po talaga nagalaw si baby sa umpisa 🙂

Same tayo be yung baby ko kasi mababa siya

3y ago

Saken namn po walang sinabi si oby na mababa siya pero sa baba po siya talaga nagalaw.

madalas sa puson yung akin.. pero baby boy sya 🥰

3y ago

naglilihi palang po ako ramdam ko na na baby boy sya 🥰

ganun din po sa akin pero baby boy ang meron ako.

3y ago

baby boy sa akin sis, tapos one day dumating yung di ko ramdam yung sipa kaya nagpa check up ako kaagad pero okay naman ang baby ko sa tiyan, the best thing to do magpa ultrasound sis.

sa ultrasound molang malalaman mommy

3y ago

thankyou po. mamsh

i don't think so mommy

No, not true mommy.