Just asking..

totoo po ba na kapag maselan mag buntis ang isang buntis like (maselan sa pagkain, pang amoy) ay lalaki po yung gender ni baby? at kapag hindi naman mapili sa pagkain ang isang buntis ay babae ang gender nito? sana po may mag response. #pleasehelp #firstbaby #advicepls

23 Replies

based on experience mas maselan ako sa baby boy. mas intense ang morning sickness, pang amoy etc. compare sa pnganay ko na baby girl less intense. ❤️

Depende po ata yan mommy. Di po talaga pwede purely basehan yung ganun. Ultrasound lang po talaga makaka sagot kung ano gender ni baby 😊

ako sa panganay kong lalaki hindi ako maselan , pero ngayon sobrang selan ko sa pngalawa ko nalaman ko baby girl na pala 😊❤️

Hindi naman po hahaha sobrang selan ko nung 1st trim, halos ayoko na gumalaw pero eto, girl si baby

Sabi nila pag ang pglilihi ay natapos within 3 mos, babae raw. Which is para sakin totoo naman😅

2y ago

hala totoo po? going to 3mos. na po ako. kaoag lang oo talaga nakakakain or nakakainom ako ng ikakasuka ko like gatas dun lang po ako sumusuka. pero ngayon po hindi na masyado

Hindi po siguro kasi hindi ako maselan sa food at di masyado sa pang amoy. pero boy si baby.

No po . Maselan din ako during 1st tri pero base po sa utz girl po ang baby namin 🤗

im currently 7mos.preggy at maselan aq sa pagkain at amoy baby girl ang baby ko

2y ago

congrats and goodluck po! hoping for baby girl din po 💖

hindi po yan totoo ultrasound lang makakasagot ng gender ni baby.

Hindi po totoo. Kase ako hindi maselan pero lalaki po baby ko.