OBGYNE's

Totoo po ba na dapat ung OB ko is kung saang hospital ako manganganak? Baka daw pagalitan ako ng Hospital na panganganakan ko if hnd taga doon ang OB ko Thanks po

2 Replies

Hindi naman po. Ung ob ko under pacific global lang sya na hospital pero nung tinanong ko ung rates nung hospital sa iba nya ko nirecommend which is di naman sya affiliated. Ang mahal daw kasi sa pacific e. Normal pa lang is nasa 50k na.

usually talaga kung saan affiliated si OB na ospital dapat dun k,,, unless sabihin mo po ng maaga kay OB kung saan ka manganak baka ksi di siya affiliated kung san ka manganak.. pra din aware siya at ikaw po..