breastfeeding

totoo po ba na bawal magpabreastfeed pag nagwowork kasi napupunta daw sa baby yung stress?

47 Replies

Di naman dw po. Pero ang ginagawa po ng mga kakilala ko since wala pako exp pinapagibik muna tpos konte pahinga tsaka palang papadedehin 😍

5y ago

ty po

Hindi po... pinopromote n nga s company nmin yan... ngpalagay n xla ng lactation area... pra s mga bfm... before kz s clinic lng...

Myth po yan. As long as malinis dede mo, go for breastfeeding. Kahit saan at kahit kailan

Basta pahinga ka lang bago ka lumapit kay baby pag dating mo ng bahay.

Hindi po. Yung init at lamig lang ng katawan ang baka ma dede ng bata

hndi po yata mommy kc working mom dn ako healthy nman c baby.

Breastfeeding myth lang yan. Pero di po yan totoo hehehe

Not true. 'Di mapapagod si baby kahit ikaw ang pagod.

Hindi totoo yun, kolokohan lang yon.

Not true. You can breastfeed ANYTIME