solar eclipse pala kahapon d ko alam

totoo po ba na may bad effect sating mga buntis ang solar eclipse mga mamsh? nasa labas po kasi ako nung ng eclipse hanggang sa matapos d ko po kasi alam

1 Reply

madami haka2 re eclipse pero syempre wala namng scientific explanation, depende na lang po ata saatin if susunod tayo or hindi. Madami kasi new gen moms na talagang di na sumusunod sa mga pamahiin meron naman iilan na sumusunod since wala namng masama kung susundin mo specially if di makakasama kay baby and sayo ☺️ here are some po na nabasa ko re haka2 sa eclipse : magkakaganun daw si baby pagka naabutan sa labas and hindi naka black na damit or saklob ng black. *baby defects daw po *miscarriage again, sabi sabi ng mga matatanda po ito walang basis 🫰🏻