Rota Virus Vaccine

Totoo po ba mga mommies na pag maselan ang tiyan ni baby need ng rota virus vaccine?

3 Replies

hello mga momsh meron po ba dito naka experience na after ng 2nd dose ng rota nagsuka si baby? sa 1st dose kasi nya okay naman sya. Normal lang kaya yon na may vomiting? thanks in advance po sa mga sasagot.

3y ago

hello mommy sabi ng pedia ko minsan maaring magsuka ang baby sa rotavirus. kaya advised talaga nila before and after mag take ng vaccine dapat at least 30 minutes to 1 hour walang dede si baby