sukob

Totoo po ba kaya ang sukob na kasal? Anyone n nagpakasal same year sila ng kapatid nya ? Thanks

2 Replies

Kung may alinlangan, ke totoo o hindi, mainam kung wag na pagsabayin o sumabay. Kahit hindi naman din kasi totoo, for sure maba-bother ka din. So iwas na lang din para makalma ang isip mo, dahil makukulta ka din sa dami siguro ng magtatanong sayo tungkol diyan.

Ung dalawang ate ko magkasunod na buwan . Wala namang minalas sa kanila

2y ago

sis totoo po ba? balak po kase naman ikasal sabay ng ate ko